Thông tin bảo vệ sức khỏe gia đình

Sơn bê tông bán ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Cuộc sống ngày càng hiện đại và nhu cầu của con người cũng ngày càng được nâng cao, người dùng cũng trở nên khắt khe hơn với những sản phẩm mình sử dụng. Ngôi nhà không chỉ là nơi che chắn cho con người, bảo vệ tổ ấm gia đình mà còn là nơi thể hiện cá tính, điều kiện và con mắt thẩm mỹ của chủ nhân. Bởi vậy nên càng ngày càng có nhiều ngôi nhà sử dụng các loại sơn tường đẹp, một trong số đó là sơn bê tông.

Vậy sơn bê tông bán ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh? Làm thế nào để bảo quản sơn bê tông thừa sau khi sử dụng. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để tìm hiểu về địa chỉ bán sơn bê tông chất lượng, giá thành rẻ và đẹp trên thị trường hiện nay bạn nhé.

Làm thế nào để bảo quản sơn bê tông thừa sau khi sử dụng?

Chắc chắn dù là một người thợ sơn giỏi thì bạn cũng không thể nào cân đo được lượng sơn đúng với diện tích cần sơn. Tuy nhiên sơn bê tông lại có thời gian sử dụng khá dài, bạn nên cất đi để có thể cải tạo, sửa chữa nếu trong quá trình sử dụng có hư hỏng.

Sơn bê tông bán ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Khi đã sơn xong, bạn hãy lưu ý một vài yêu cầu sau đây để có thể sử dụng sơn bê tông trong thời gian từ 12 đến 18 tháng sau khi mở nắp thùng sơn mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng:

  • Đầu tiên, bạn cần làm sạch loại bỏ hết lượng sơn còn thừa bám xung quanh mép thùng sơn. Việc này giúp sơn không bị vón cục, khô lại và rơi xuống lớp sơn mới, ảnh hưởng đến chất lượng sơn cũng như bề mặt sơn không được mịn khi thi công lên bề mặt tường.
  • Bước thứ hai, bạn hãy dùng bao nilon hoặc bạt mỏng phủ kín bề mặt trước khi đậy nắp để đảm bảo sơn không tiếp xúc với không khí, không bị ảnh hưởng đến kết cấu sơn.
  • Bước thứ ba, bạn hãy đóng chặt nắp thùng sơn lại để tránh sơn bị khô, khiến sơn bị vón cục và hoa văn của sơn không còn hiệu ứng đẹp như mới.
  • Bước thứ tư, bạn hãy ghi lại thời gian sử dụng và bảo quản để theo dõi trong quá trình sử dụng.
  • Cuối cùng, bạn hãy để thùng sơn tại những nơi khô, thoáng mát, không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp gây mất màu và ảnh hưởng đến chất lượng sơn.

Sơn bê tông bán ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ bán sơn bê tông nhưng địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất vẫn là Sơn bê tông Pukaco. Hãy liên hệ ngay với Sơn bê tông Pukaco để trở thành một trong những người sở hữu dòng sơn nghệ thuật chất lượng cao này ngay hôm nay.

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/tin-tuc/253-dia-chi-thi-cong-son-be-tong-bien-hoa-gia-re-nhat-thi-truong
Xem thêm bài viết: http://cn.amycollins.org/archives/6532
2021-02-05
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới