Thông tin bảo vệ sức khỏe gia đình

GOM ORDER MẶT NẠ VÀNG 24K ĐI MỌI NGƯỜI ƠIIIIIII

?GOM ORDER MẶT NẠ VÀNG 24K ĐI MỌI NGƯỜI ƠIIIIIII?
? 24K GOLDZAN AMPOULE MASK ORIGINAL. Đợt trước em đã nói về Serum, thì Ampoule là dạng tinh chất đậm đặc và mạnh hơn Serum, hiểu nôm na thì Ampoul cao hơn Serum 1 bậc ạ. Lúc trước Ampoule chỉ được sử dụng trong các viện thẩm mỹ chuyên nghiệp, nhưng hiện nay các hãng mỹ phẩm, nhất là ở Hàn đã đưa Ampoule vào sản phẩm dưỡng hàng ngày. Đặc biệt là mặt nạ giấy. Chỉ cần 1 miếng mặt nạ giấy chứa Ampoule thì da có mệt mỏi và xuống sắc cỡ nào cũng sẽ phục hồi ngay tức thì.
?Dòng mặt nạ hôm nay em giới thiệu đến mọi người là tinh chất chứa 12 loại Peptide (thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và ức chế quá trình xuất hiện lão hóa, đốm nâu) + 5 loại HA (Hyaluronic Acid). Sản phẩm giúp cải thiện da không đều màu, da thiếu sức sống, đặc biệt là da có dấu hiệu lõa hóa, thiếu sự đàn hồi và săn chắc một cách hiệu quả.
Công dụng của 24K GOLDZAN AMPOULE MASK:
?PHỤC HỒI VÀ TÁI TẠO DA.
?CẤP ẨM VÀ NÂNG CƠ, GIÚP DA ĐÀN HỒI VÀ SĂN CHẮC.
?DƯỠNG SÁNG DA.
?GIÚP DA CĂNG BÓNG.
?Giá canh #SALE 450k/hộp 5 miếng.
?Giá thường không sale là 8xxk/hộp nhé.
HDSD: buổi tối sau khi tẩy trang, rửa mặt, tẩy tế bào chết (nếu có) và lau toner, gỡ mặt nạ đắp lên da và nằm thư giãn tầm 15 - 20 phút. Sau đó tháo mặt nạ và vỗ nhẹ cho tinh chất thẩm thấu vào da. KHÔNG RỬA LẠI VỚI NƯỚC. Mọi người có thể dưỡng tiếp bước kem, dầu dưỡng da tùy tình trạng da của từng người, hoặc 1 bước mặt nạ này rồi đi ngủ luôn cũng đủ dưỡng chất rồi ạ. 1 tuần đắp 1 - 2 lần nhé.
2020-09-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *