Thông tin bảo vệ sức khỏe gia đình

Phụ kiện cầu trục tăng hiệu quả sử dụng cho thiết bị

Cầu trục là một thiết bị nâng hạ được tạo nên bởi nhiều bộ phận và thiết bị khác Các thiết bị này có kích cỡ, kiểu dáng, hình dạng tương ứng với cầu trục nên giúp cho cầu trục có sự chắc chắn cao, vận hành êm ái và linh hoạt. Chính vì thế, thiết bị nâng hạ luôn làm việc an toàn, hiệu quả giúp người sử dụng đạt được nhiều lợi ích.

Phụ kiện dành cho cầu trục gồm những gì?
•    Bánh xe cầu trục: Đây là phụ kiện cầu trục được sử dụng để tạo nên sự di chuyển cho cầu trục, cầu trục có thể di chuyển dọc nhà xưởng một cách nhẹ nhàng mà không cần phải mất công kéo, đẩy. Cầu trục vận hành dễ dàng hay khó khăn phụ thuộc hoàn toàn vào sự ăn khớp giữa bánh xe với đường ray chạy. Nếu chọn bánh xe nhỏ hơn hoặc lớn hơn so với đường ray thì cầu trục khi di chuyển sẽ bị cản trở thậm chí còn không thể vận hành được, nhưng ngược lại nếu mọi người lựa chọn đúng bánh xe và thường xuyên tra dầu cho đường ray thì cầu trục sẽ hoạt động rất nhẹ nhàng và không gây ra tiến động khó chịu.

•    Điều khiển từ xa: Phụ kiện này mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng bởi trong vòng bán kính nhất định dù ở vị trí nào thì mọi người đều có thể điểu khiển được sự hoạt động của cầu trục một cách dễ dàng mà không cần phải đi tới bảng điều khiển cố định gắn trên thiết bị. Khi chọn loại phụ kiện này thì mọi người hãy chọn sản phẩm có khả năng chống nước tốt, thu phát tín hiệu nhạy và có thiết kế nhỏ gọn để tiện mang theo.
•    Móc cẩu: Vai trò chính của cầu trục là kéo hạ hàng hóa vì thế móc cẩu là phụ kiện không thể thiếu để giữ hàng hóa trong quá trình di chuyển. Mọi người nên chọn móc cẩu có đinh chốt để hàng hóa không bị văng ra ngoài trong trường hợp dây cáp bị rung lắc nhiều.

Nguyên tắc lựa chọn phụ kiện dành cho cầu trục
Cầu trục chỉ hoạt động tốt khi các thiết bị, phụ kiện có sự hài hòa và vận hành một cách nhịp nhàng với nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn phụ kiện cầu trục trước hết cần tuân thủ theo nguyên tắc phù hợp, phụ kiện được lựa chọn phải đúng loại, đúng kiểu, đúng mẫu với dòng sản phẩm đang sử dụng thì mới có thể đem lại hiệu quả sử dụng cao được. Ngoài ra, trong số những loại phụ kiện cùng loại thì mọi người cũng nên ưu tiên những sản phẩm được làm từ nguyên vật liệu có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài để không mất thời gian bảo hành, sữa chữa và thay mới thường xuyên.
 

Xem thêm: https://cautruchnc.com/pa-lang-xich/
Xem thêm bài viết: http://taophongcachriengbiet.com/blog/1094
2020-09-27
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *