Thông tin bảo vệ sức khỏe gia đình

NHỮNG BỮA CƠM VỘI MỞ FACEBOOK VÀ NHẬN ĐƯỢC LỜI CẢM ƠN

NHỮNG BỮA CƠM VỘI, MỞ FACEBOOK VÀ NHẬN ĐƯỢC LỜI CẢM ƠN
Người ta đua nhau khoe nhà lầu, xe hơi, còn tôi chỉ thích khoe bệnh nhân của mình thôi.
Dạo này gặp nhiều cô bác mua thuốc trên mạng uống không cải thiện nhắn tin tâm sự chán nản, mệt mỏi. Nhiều khi tôi không kịp trả lời hết tin nhắn hoặc gọi điện hỏi thăm hết được. Tôi nhận thấy có người mất ngủ nặng hơn do tâm bệnh mà ra. Điều trị căn bệnh như mất ngủ là cả một quá trình, ngày một ngày hai làm sao khỏi được. Với dòng thảo dược cần có thời gian để nuôi dưỡng lại hệ thần kinh. Tùy với tình trạng và mức độ đáp ứng mà có người nhanh có người chậm. Tâm lý không ổn định, lo lắng, thấp thỏm không biết thuốc này thuốc kia có được không, rồi đi xem từng thành phần…. đến khổ.
Nhiều khi thấy bệnh nhân như một nhà khoa học thực thụ: “ Thuốc này có thành phần gì, liều lượng nó thể nào?” Rồi tự mình đưa ra kết luận thuốc lắm thành phần thì tốt, liều lượng cao thì tốt. Ờ rồi thực phẩm chức năng sao mà bằng thuốc được, ấy thế mà uống thuốc hoài có khỏi đâu.
Trên thị trường có nhiều loại, quan trọng sản phẩm phải phù hợp và chuyên biệt cho tình trạng bệnh của mỗi người. Đã là bệnh liên quan đến hệ thần kinh thì phải điều trị nguyên căn từ hệ thần kinh bằng thảo dược đặc trị, những biện pháp như uống trà, ngâm chân, yoga, thiền… chỉ mang tính chất hỗ trợ.
Bệnh mất ngủ điều trị không khó nếu như bệnh nhân hiểu rõ cơ chế gây bệnh và tập trung điều trị.
#duocsiTHUYLINH #chuamatngu #obanight
2020-09-28
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *