Thông tin bảo vệ sức khỏe gia đình

Nhật ký Smartlog Day 94 Smartlog Vietnam Hôm nay Smartlog rất vinh hạnh được đón tiếp các anh bên Viện John Von Neumann www jvn edu

Nhật ký Smartlog
Day #94 Smartlog Vietnam
Hôm nay, Smartlog rất vinh hạnh được đón tiếp các anh bên Viện John Von Neumann (www.jvn.edu.vn), một tổ chức nghiên cứu thực thụ quy tụ cực nhiều chuyên gia giỏi.
Càng nói càng say bởi sự giao thoa về tầm nhìn, về ý tưởng và rất bất ngờ bởi các anh bên JVN có sẵn quá nhiều giải pháp công nghệ cực hay mà thị trường Việt Nam lại không hề biết. Chẳng hạn: số hóa toàn bộ một khu công nghiệp để investor có thể "dạo chơi" từ tổng thể đến từng chi tiết của một nhà máy mà không cần dời gót ngọc khỏi văn phòng; đo đếm tình hình kẹt xe, lưu lượng giao thông (dùng AI phân tích hình ảnh viễn thám), làm robot đi theo người soạn hàng (giải pháp DHL mới công bố gần đây),.. Thấy vui, thấy sướng!
Mình chỉ nói ngắn gọn: thế giới có sản phẩm tech gì hay, các chuyên gia người Việt mình giờ ngó qua là có thể làm được gần gần giống vậy. Độ tinh tế sẽ tùy thuộc vào feedback thị trường và khả năng tinh chỉnh, nhưng khả năng nắm bắt ý tưởng và vận dụng những công nghệ có sẵn là cực nhanh.
Smartlog vốn chỉ mong muốn làm một hệ sinh thái ứng dụng cloud phục vụ doanh nghiệp trong hoạt động logistics nên cần lắm những bộ óc tài năng của JVN cùng cộng tác. Không chỉ nhiều chuyên gia, Viện JVN còn là một cổng kết nối với những nhân tài công nghệ Việt Nam trên thế giới. Sẽ còn những chuyên gia khác được kết nối, hỗ trợ Việt Nam, vì tinh thần mà bác Hồ đã từng nói "Việt Nam có rạng danh cùng các cường quốc năm châu hay không chính nhờ công học tập của các cháu". Bỏ qua những điểm ít tự hào, riêng về mảng công nghệ, mình luôn có niềm tin trí tuệ Việt Nam vẫn rộng cửa để ghi danh trên bản đồ công nghệ thế giới!
I <3 Smartlog!
p/s: Hình chụp team sáng nay, ai quen thì tự nhận ra nhé (chớ nói câu "small world", hihi).
2021-07-21
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới