Thông tin bảo vệ sức khỏe gia đình

ĐỘT_PHÁ_CÁCH_THỨC _ chính là buổi đào tạo của Tôi Thủ Lĩnh TỰ TIN phát triển đội nhóm cạnh tranh bằng NĂNG LỰC VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

#ĐỘT_PHÁ_CÁCH_THỨC _ chính là buổi đào tạo của Tôi- Thủ Lĩnh TỰ TIN phát triển đội nhóm, cạnh tranh bằng NĂNG LỰC VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ.
Thủ lĩnh phải có sự khác biệt trong CÁCH THỨC phát triển đội nhóm. Tôi không trở thành bản sao của ai cả. Tôi đào tạo đội nhóm của tôi trở thành những SÁT THỦ BÁN HÀNG theo cách chỉ mình tôi GIÁM LÀM. Tôi đào tạo họ trở thành những người kinh doanh Bản Lĩnh: giám nghĩ giám làm có cơ sở.
Bạn có thể bất chấp mọi cách, thậm chí lách luật để đi nhanh, nhưng TÔi- TÔI sẽ xây dựng 1 nền móng VỮNG CHẮC ngay từ trong TƯ DUY và HÀNH ĐỘNG chuẩn bị cho chặng đường dài để vươn tới #Ước_Vọng_đỉnh_cao.
Đừng chỉ biết kinh doanh theo bản năng và bất chấp đốt cháy giai đoạn. Kinh doanh là lợi ích. Điều đó đúng nhưng nếu bạn bất chấp vì lợi ích bạn sẽ thất bại. Hãy kinh doanh bài bản ngay từ đầu, tư duy đúng và sẵn sàng hành động.
Cảm ơn các bạn vì đã sắp xếp công việc để đến và cháy cùng Ngân, chúng ta sẽ xây dựng 1 đội nhóm VỮNG MẠNH, #ĐỘT_PHÁ_CÁCH_THỨC để trở thành #SÁT_THỦ_BÁN_HÀNG
#Ngân_Nguyễn_Thủ_Lĩnh_Đào_Tạo
2021-09-21
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới