Thông tin bảo vệ sức khỏe gia đình

CÁC BÀ BẦU NÊN NHỚ Khi mẹ bầu có một cuộc sống vất vả làm việc nặng nhọc môi trường độc hại hay dinh dưỡng kém đều là nguyên nhân dễ dẫn tới

‼️CÁC BÀ BẦU NÊN NHỚ!!!!
?Khi mẹ bầu có một cuộc sống vất vả, làm việc nặng nhọc, môi trường độc hại hay dinh dưỡng kém đều là nguyên nhân dễ dẫn tới đẻ non.
✨Đặc biệt là trong trường hợp, mẹ bị thiếu vitamin B9 chính là ACID FOLIC. Một nghiên cứu ở Pháp đã chứng minh được rằng, khi mẹ bầu sử dụng đầy đủ vitamin B9, nguy cơ sinh non sẽ giảm 50%.
?Trong mỗi viên #Elevit có chứa đến 800miG folic acid rất tốt cho mẹ bầu, nên uống trước khi mang bầu ít nhất 1 tháng để chuẩn bị tốt cho thai kì khỏe mạnh.
--------------------
➡Elevit healthy baby healthy mum là sản phẩm cho bà bầu số 1 của Úc, được các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe của Úc khuyến cáo sử dụng.
➡Được sản xuất theo một công thức đặc biệt, bổ sung đa vitamin, khoáng chất, hỗ trợ tăng khả năng thụ thai, tăng cường sức khỏe, dưỡng chất cho phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Elevit giúp đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của các bà mẹ, hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của thai nhi.
➡Là vitamin bà bầu duy nhất đáp ứng đủ dinh dưỡng cần thiết và bổ sung iốt cho bà bầu.
➡Cung cấp hàm lượng axit folic, sắt cao nhất so với các sản phẩm cùng loại.
➡Elevit đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng giảm các nguy cơ dị tật bẩm sinh, dị tật ống thần kinh, thiếu nõa ở trẻ lên đến 92%.
-----------
?INBOX KHO HÀNG ÚC tư vấn!
?Hotline: 0985925666
2019-11-13
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *